Write for Us
Resume
Cover letter
Thank you letter
Job search
Career

Môi trường làm việc tại CakeResume: “Lý do tôi trở thành Caker là …”

Từ một startup công nghệ thành lập năm 2016 tại Đài Loan đến công ty công nghệ lớn của Đài Loan về nhân sự, CakeResume đã trải qua hành trình 6 năm thực hiện sứ mệnh kết nối ứng viên và doanh nghiệp. Hãy theo chân các Caker tìm hiểu về môi trường làm việc tại CakeResume trong bài viết này nhé!
Career Development
Jun 7th 2023

Ngành F&B là gì? Có thể làm gì, ở đâu sau khi tốt nghiệp?

Ngành F&B là gì và có triển vọng tốt trong tương lai hay không? Nếu bạn đang băn khoăn về cơ hội việc làm ngành F&B như thế nào thì hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!
Interview Skills
Jun 5th 2023

Phỏng vấn là gì? 5 kiểu phỏng vấn xin việc thường gặp

Việc hiểu rõ và chính xác phỏng vấn tuyển dụng là gì rất quan trọng, bất kể bạn ứng tuyển cho vị trí nào. Mục đích của phỏng vấn trong tuyển dụng là xác định mức độ phù hợp giữa ứng viên và vị trí công việc. Hãy cùng khám phá các kiểu phỏng vấn xin việc thường gặp và quy trình chuẩn của các công ty hiện nay.
Career Development
Jun 5th 2023

Ingin Career Switch? 6 Hal yang Perlu Disiapkan [+Checklist]

Career switch merupakan sebuah istilah yang dipakai untuk menandakan keinginan seseorang melakukan pergantian bidang pekerjaan.

Portfolio là gì? Portfolio xin việc quan trọng ra sao?

Portfolio là gì? Có phải công việc nào cũng cần tạo bộ sưu tập tác phẩm hay không? Và nên tạo portfolio online ở đâu?,... Cùng tìm hiểu portfolio gồm những gì và làm thế nào để sở hữu một bộ sưu tập tác phẩm ấn tượng và chuyên nghiệp nhé!
Career Development
May 30th 2023

Định hướng nghề nghiệp cho Gen Z: Đi tìm cảm hứng phát triển tương lai

Định hướng nghề nghiệp là gì chủ mà bạn trẻ nào đang đứng trước cánh cửa rộng mở của tương lai, cũng đều quan tâm. Hãy cùng CakeResume giải đáp nhanh những câu hỏi về định hướng phát triển nghề nghiệp, cũng như gợi ý các phương pháp hướng nghiệp nếu bạn đang là học sinh, sinh viên nhé!

Hồ sơ xin việc gồm những gì? Công thức nào cho công việc mơ ước

Hồ sơ xin việc không chỉ là cơ hội để thể hiện thương hiệu cá nhân và chứng tỏ năng lực, mà còn chính là tấm vé đưa bạn tới công việc mong muốn. Những cách làm hồ sơ xin việc chuyên nghiệp gồm những bước nào? Nên tạo hồ sơ xin việc online hay viết tay?

Interior Designer Cover Letter: Writing Guide and Samples

Want to be an interior designer? Writing an engaging interior design cover letter when submitting your resume can boost your chance of landing an interview. Learn how to write one!

How to Write a Operations Manager Cover Letter: Samples and Examples

Given the high demand for the position, writing an operations manager cover letter can greatly impress your future employers. Our guide will answer everything you need to know!
Hiring Tips
Jun 7th 2023

55 Illegal Questions to Avoid Asking in a Job Interview

During an interview, some questions seemed harmless and illegal to ask. Here's the list of 55 questions to avoid when interviewing a candidate that any recruiter should keep in mind.

Resume Builder

Build your resume only in minutes!